Cảm nhận khách hàng Mua bán xe ô tô qua Caramo

Cảm Nhận Khách Hàng Của Caramo

Rất nhiều khách hàng đã Mua xe và Bán xe ô tô qua Caramo – hệ thống Mua bán ô tô cũ online chất lượng giá tốt, đã có nhiều trải nghiệm rất thú vị mà các khách hàng có được từ quy trình Mua bán xe ô tô cũ, dịch vụ và đội ngũ chăm sóc khách hàng của Caramo.

Sau đây là cảm nhận của một số khách hàng tiêu biểu đã Mua và bán xe ô tô cũ qua Caramo.

Tôi thực sự thích quá trình bán xe tại Caramo. Nếu bạn bè tôi có nhu cầu, Caramo sẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi. Hà Trung Kiên, CPO – Appota

Hà Trung Kiên bán xe

Tôi vẫn chưa tin rằng mình đã mua 1 chiếc ô tô bằng hình thức trực tuyến tại Việt Nam. Chiếc xe được chuyển tới nhà tôi với chiếc nơ ánh vàng rất to ở mui xe. Thật tiện lợi, tiết kiệm thời gian khi được sử dụng dịch vụ mua xe online trên Caramo. Hoàng Anh Mạnh, CEO – SEM.VN

khach-mua-xe-hoang-van-manh

So sánh với những lần mua xe trước, Caramo thực sự khiến tôi thấy mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản với mô hình mua xe theo xu thế mới này. Tôi thậm chí còn được đổi trả xe trong vòng 10 ngày. Anh Vương Thực, Hà Nội.

caramo_vuong-thuc

——————-
Caramo tạo nên chuẩn mực về niềm tin và sự tiện lợi trong việc mua bán ô tô cũ, định nghĩa lại thị trường mua bán ô tô cũ tại Việt Nam bằng việc ứng dụng công nghệ.

Báo chí nói về Caramo:

Để Caramo hỗ trợ tốt nhất cho bạn, bạn hãy Đăng ký thông tin chi tiết tại:

Thông tin liên hệ:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search